Sandeep Aur Pinky Faraar : A layered but excruciatingly slow dark comedy

Sandeep and Pinky Faraar ‘ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ Haryanvi ถูกพักงาน Pinky (Arjun Kapoor) ช่วยชีวิตนายธนาคาร Sandeep Walia (Parineeti Chopra) ที่ประสบความสำเร็จจากการถูกเจ้านายของเธอชนกันเอง โลกที่ตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิงของพวกเขาชนกัน พวกเขาจะเอาชนะกองกำลังอันทรงพลังและความชั่วร้ายที่กระหายเลือดของพวกเขาได้หรือไม่?

เช่นเดียวกับการหักมุมในชื่อเรื่อง เรื่องราวของ Sandeep และ Pinky นั้นซับซ้อน มีเล่ห์เหลี่ยม และชัดเจนโดยการแบ่งชั้นเรียนที่ลึกระหว่างตัวเอกของเรื่อง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่ดีสำหรับภาพยนตร์ที่ฉายเป็นหนังตลกแนวดาร์กคอมเมดี้ที่น่าสงสัย แต่เรื่องนี้แสดงให้เห็นเพียงแวบเดียวของมันเท่านั้น เช่นเดียวกับฉากเปิดที่ดึงดูดความสนใจของคุณในทันที

Sandeep Aur Pinky Faraar

และความน่าสนใจที่ Dibaker Banerjee ผู้กำกับและผู้เขียนบทสร้างขึ้นในครึ่งปีแรก ทำให้คุณลุกขึ้นยืนและสังเกต ที่นี่ เราได้รับเพียงแวบเดียวว่า Sandeep ที่รอบคอบมากหรือที่รู้จักในชื่อ Sandy กำลังถูกไล่ล่าโดยเจ้านายของเธออย่างไร อะไร และทำไม และ Pinkesh หรือที่รู้จักว่า Pinky พยายามช่วยเธออย่างไม่เต็มใจ แต่เมื่อฉากที่สองของภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไป ความสงสัยที่ไม่น่าตกใจก็ถูกเปิดเผย และเราก็ต้องแลกมาด้วยการแลกเปลี่ยนที่ซ้ำซากและช้าอย่างระทึกใจระหว่างตัวละคร Banerjee พยายามที่จะสานต่อในรูปแบบต่างๆ

ที่แสดงถึงอินเดียจำนวนมากที่อยู่ร่วมกันภายในประเทศ จากการหลอกลวงธนาคารดูดเลือดที่มุ่งเป้าไปที่คนจนของประเทศ ไปจนถึงบริษัทที่มีสิทธิพิเศษและได้รับการศึกษาซึ่งผู้คนเป็นเพียงตัวเลข ในขณะที่ Dibakar เชื่อมโยงการหลอกลวงธนาคารครั้งใหญ่กับคู่สามีภรรยาสูงอายุในชนบทของอินเดียอย่างชาญฉลาด แต่จังหวะที่อ่อนล้าของภาพยนตร์เรื่องนี้และการเขียนที่ไม่แน่นอนก็ส่งผลกระทบต่อเกือบทุกอย่าง แม้แต่ในภาพถ่ายเมืองที่งดงามราวภาพวาดบริเวณชายแดนอินโด-เนปาลที่ Anil Mehta ถ่ายไว้อย่างสวยงาม

ประสิทธิภาพที่ชาญฉลาดคือการแสดง Parineeti ตลอดทาง เธอมีขอบเขตเพียงพอในการใช้ชีวิตตัวละครหลายชั้นของแซนดี้ ซึ่งแข็งแกร่งแต่อ่อนแอและไม่ปลอดภัย Parineeti ทุ่มเททุกอย่างเพื่อทำให้บุคลิกที่ซับซ้อนและอ่านยากของแซนดี้เป็นที่ชื่นชอบ และการแสดงของเธอเป็นหนึ่งในปัจจัยไม่กี่ประการที่ทำให้การเล่าเรื่องที่ไม่สม่ำเสมอของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ด้วยกัน น่าเศร้าสำหรับ Arjun Kapoor ตัวละครของเขาไม่ชอบรายละเอียดแบบเดียวกัน ทำให้เขาแทบไม่มีงานทำ เขาสามารถออกจากเขตสบาย ๆ

Sandeep Aur Pinky Faraar

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้ายของเขา ในบรรดานักแสดงตัวละคร Raghubir Yadav และ Neena Gupta เป็นที่รักและง่ายดายในการแสดงภาพคู่รักชาวอินเดียหลายล้านคนที่การปกครองแบบปิตาธิปไตยเป็นวิถีชีวิต การกระทำของใจดี อาละวัฒน์ ในฐานะตำรวจจอมวางแผน ไม่มีอะไรน่าสังเกต แม้ว่าจะมีเพียงเพลงเดียว (เพลงไตเติ้ลที่ดังและไม่น่าฟังของ Anu Malik) คะแนนพื้นหลังที่เศร้าโศกและเหนือจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ลดลงเนื่องจากการขาดเนื้อหาโดยรวมในการเล่าเรื่อง

Sandeep and Pinky Faraar ‘ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์นีโอ-นัวร์ที่สัญญาว่าจะมีส่วนร่วม ให้ความบันเทิง และให้ความรู้โดยค่อยๆ คลี่คลายคำบรรยายที่เป็นชั้นๆ แต่ด้วยการดำเนินการที่ไร้สาระและจังหวะที่ช้าอย่างน่าหงุดหงิด ผู้ชมจึงอาจต้องการหลบหนี ต่อหน้าแซนดีปและพิ้งกี้